TRAN SON HA

Lớp học: IELTS 16C

Điểm ielts: 7.5

Name: Trần Sơn Hà

Academy of Journalism and Communication

Mục đích học IELTS: cải thiện trình độ tiếng anh

1- Kỹ năng được tăng cường ở cả 4 mặt, nghe, nói, đọc viết

2- Cô khá hiền nhưng rất sát sao với từng học sinh, em rất ấn tượng với cô bới trí nhớ siêu phàm của cô: có thể nhớ tất cả các khuôn mặt, tên cũng như trình độ và xu hướng tiếp thu của từng học sinh, và cô cũng có hàng trăm học sinh. Em cũng rất vui vì hay được cô khen khả năng diễn đạt ý tưởng bằng tiếng anh và khả năng phát âm. Mặc dù chưa chăm chỉ và làm đúng những gì cô hướng dẫn đễ cải thiện phần viết nên điểm viêt chưa thật sự tốt (6.5), nhưng xét trên phương diện tổng quát thì BAND tổng của em được 7.5 thì cũng khá làm em hài lòng và đủ để đi du học. 

Em thật sự cám ơn và trân trọng những ngày tháng được làm học trò của cô, tuy chỉ có 5 tháng nhưng em nghĩ cô là một trong những giáo viên em yêu quí và kính trọng nhất.

3- Nói về những chia sẻ của bản thân thì em cũng không dám chia sẻ nhiều vì em cũng không dám chắc phương pháp học của em có khoa học hay không và hiệu quả cho người khác áp dụng, nhưng có lẽ mấu chốt của việc nâng cao và cải thiện trình độ là cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức cho IELTS thì mới có thể có KQ tốt được.

Giới thiệu về Cô Nhã

Cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia), giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Cùng với nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua cô đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO
X