Khóa học Nâng cấp 1

Khóa học Nâng cấp 1

Khóa học Cơ Bản: Dành cho người mới học tiếng Anh hoặc sau một thời gian dài không sử dụng muốn bổ sung kiến thức từ đầu.
Giáo Viên: cô Thanh Nhã, thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) của đại học Queensland (Úc), và các thầy cô là thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội.
Khóa học gồm 62,5 giờ trong 25 buổi, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng thời gian học từ 18h đến 20h30.

Tổng quan: Khóa học chú trọng xây dựng và phát triển vốn ngữ pháp, từ vựng theo hướng giao tiếp để giúp người học không chỉ hiểu mà còn sử dụng được những kiến thức này trong nói và viết. Đồng thời phát triển bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để các em có nền tảng vững chắc trước khi học tiếp lên Nâng Cấp 2, PRE – IELTS và sau đó là IELTS
Giáo trình: Chương trình học do cô Thanh Nhã và nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia thiết kế, được tổng hợp và xây dựng hệ thống theo chủ đề từ nhiều sách về nghe, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phát âm của nhà xuất bản sách Cambridge, Macmillan, Pearson Longman.

LỚP NC1- 20E: Khai giảng  9/10/2020, Lịch học :  18h ngày thứ ba và thứ  sáu.

Giới thiệu về Cô Nhã

Cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia), giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Cùng với nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua cô đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO
X