Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở: Dành cho các em học sinh lớp 6,7,8,9

Giáo Viên: Các thầy cô là thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội.
Tổng quan: Chương trình được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của học sinh Trung học Cơ sở (lớp 6,7,8,9).
Tham gia khóa học này, học sinh sẽ:
• có được kiến thức ngữ pháp vững chắc để học tốt ở trường và thi vào các trường phổ thông trung học.
• song song phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể thực sự sử dụng được ngôn ngữ này trong giao tiếp.
• có cơ hội tiếp cận với hệ thống bài tập, tài liệu đa dạng (sách, video, bài hát,trò chơi, sách kỹ thuật số), cũng như các hoạt động luyện tập ngữ pháp và giao tiếp đa dạng trên lớp. 
• phát triển tình yêu ngôn ngữ này trong một môi trường học tập hiện đại, năng động, vui vẻ, và mang tính thúc đẩy. 
• phát triểnsự tự tin và các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thương thuyết, thông qua các việc tham gia các hoạt động theo cặp hoặc nhóm. 
• có thể dễ dàng chuyển sang học tốt các chương trình thi quốc tế như IELTS, TOEFL ibt sau khi hoàn thành khóa học vì các em đã có được nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng cũng như bốn kỹ năng.
Khi nào các em có thể tham gia khóa học này: 
-Bất cứ thời gian nào trong năm.Phụ huynh hoặc học sinh có thể liên hệ với cô Vân Anh (điện thoại: 0917511052) để thảo luận thời gian đến làm bài thi đánh giá trình độ. Bài thi bao gồm phần bài ngữ pháp, nghe, đọc, viết, và/hoặc xem video. Kết quả bài thi sẽ có chậm nhất một tuần sau khi thi. Sau đó học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

Giới thiệu về Cô Nhã

Cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia), giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Cùng với nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua cô đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO
X