Giới thiệu chung

Các lớp học IELTS và các lớp tiếng Anh bổ trợ của cô Nhã trong hơn 10 năm qua đã  giúp nâng cao trình độ tiếng Anh cho hàng ngàn học sinh, sinh viên. Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh gần 20 năm tại Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, cô Nhã cùng với các giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã đồng hành với các em trong các khóa học tiếng Anh hiệu quả và vui nhộn. Các thầy cô không chỉ giúp các em chinh phục ngôn ngữ này mà còn trao cho các em cách học hiệu quả, niềm đam mê học để các em có thể duy trì việc học trong những năm sau này.  

Các khóa học tại tiếng Anh Nhã Trần bao gồm: Tiếng Anh cơ bản, Tiếng Anh nâng cấp, Pre-ielts và IELTS cùng với các chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2.

Các khóa học đều hướng đến việc nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, 

CÁCH THỨC THAM GIA KHÓA HỌC.

-Các bạn vào website www.nhatran111.com để đăng ký thi đầu vào miễn phí vào 18h thứ bảy hàng tuần tại: Nhà số 6 ngõ 1 Phố Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy. Nếu em không thể bố trí thi vào thời gian đó thì có thể đến thi vào 14h thứ ba, thứ năm, thứ bảy hàng tuần.

-Thời gian thi 2 tiếng, với ba kỹ năng:  nghe, đọc, viết.

-Trong vòng 1 tuần sau khi thi, kết quả thi và lịch học sẽ được gửi cho em qua email.

+ Trung bình ba kỹ năng: 6.5 trở lên và  điểm viết không dưới 6

-> em đỗ lớp IELTS (42 buổi, tuần 2 buổi)

+ Trung bình ba kỹ năng: 5->6.4 -> em đỗ lớp PRE IELTS (25 buổi, tuần 2 buổi)

+ Trung bình ba kỹ năng: 3.5-4.9 -> em đỗ Nâng cấp II (25 buổi, tuần 2 buổi)

+Trung bình ba kỹ năng: dưới 3.5:  đỗ lớp Nâng cấp I (25 buổi, tuần 2 buổi)

Lưu ý: Bài thi không mang nội dung của IELTS mà chỉ nhằm kiểm tra trình độ tiếng Anh nói chung của em.

☎ Em gọi 024.37.563.521 hoặc 09175.11052 nếu có thắc mắc gì nhé.

ĐỐI VỚI CÁC EM HỌC SINH LỚP 6,7,8,9

-Bất cứ thời gian nào trong năm, phụ huynh hoặc học sinh có thể liên hệ với cô Vân Anh (điện thoại: 0917511052) để thảo luận thời gian đến làm bài thi đánh giá trình độ. Bài thi bao gồm phần bài ngữ pháp, nghe, đọc, viết, và/hoặc xem video. Kết quả bài thi sẽ có chậm nhất một tuần sau khi thi. Sau đó học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

Giới thiệu về Cô Nhã

Cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia), giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Cùng với nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua cô đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO
X