VUONG HA THU

Lớp học: IELTS 15C

Điểm ielts: 7

Chia sẻ của Hà Thu (7.0 Ielts.  dù bạn không chia sẻ nhiều về các hoạt động học cụ thể cho bốn kỹ năng nhưng cô đưa chia sẻ của bạn lên đây như một cách để khuyến khích những bạn (hiện đang học cô hay đã hoàn thành khóa học) tiếp tục theo phương pháp học ngôn ngữ mà chúng ta đã có trong khóa học. Học đúng cách sẽ giúp các em học hiệu quả hơn rất nhiều.

 

Cảm ơn Hà Thu vì những tình cảm của con dành cho cô!  Cô vẫn nhớ và chắc chắn sẽ nhận ra khi gặp lại con .

Gửi đến các anh/chị/bạn có ý định theo học IELTS,

Mình tên là Vương Hà Thu, hiện đang là học sinh lớp 12 tại trường trung học phổ thông Chuyên Ngoại Ngữ – ĐHNN – ĐHQGHN.

Mình theo học cô Nhã từ 2 năm trước, và cũng là khoảng thời gian học thêm tiếng Anh có giá trị nhất trong quãng đời học sinh của mình. Nền tảng tiếng Anh của mình khi mới học cô cũng ở mức trung bình thôi, nhưng nhờ phương pháp dạy cực kì hiệu quả của cô ở cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết mà mình đã khá lên rất nhiều. Writing và Speaking là hai kĩ năng mình thích học cô nhất, dù lúc đầu nói với các bạn cùng lớp rất ngại nhưng sau lại quen mà cũng vui và thoải mái hơn nữa. Vì mọi người đều có chung mục tiêu khi học nên rất dễ kết bạn và học nhóm, và học hỏi được rất nhiều từ mọi người. Thực sự những gì cô dạy là cách học chứ không chỉ kiến thức, mà có những phương pháp làm bài và học bài đến bây giờ mình vẫn dùng thường xuyên mà nhờ đó Tiếng Anh nói chung của mình bây giờ đã tốt hơn rất nhiều. Phương pháp dạy của cô, cá nhân mình nghĩ là phù hợp với đa số học sinh và có thể vực dậy được khả năng ngôn ngữ mà mình nghĩ khó có thể lên được. Đối với mình, cô Nhã là 1 giáo viên ngôn ngữ mẫu mực, cực kì tận tâm, nhiệt huyết với học sinh và là người truyền cảm hứng cho mình. Cô là một giáo viên mình rất ngưỡng mộ và yêu quý (“dù chắc bây giờ cô cũng không nhớ con là ai nhưng con cảm ơn cô nhiều lắm”). 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X