MAI PHẠM THÀNH LONG

Lớp học: IELTS 16B

Điểm ielts: 8

Dear my fav teacher! 

Trước hôm mà em đến làm bài kiểm tra chất lượng ở chỗ cô, thật sự em vẫn chưa có khái niệm gì là mình sẽ đi học nước ngoài cả, mặc dù đã học được kha khá các khóa học tiếng anh từ trung tâm đến giáo viên dạy thêm em vẫn chưa thấy được khả năng của mình đến đâu, những gì em học được từ trước có hay chăng cũng chỉ là một mớ lẫn lộn không hệ thống. Chính vì vậy kể cả khi được cố xếp vào lớp IELTS do chính cô dạy e vẫn cứ ngỡ như sẽ bắt đầu lại từ đầu vậy. Nhưng chỉ sau vài buổi đầu được tiếp xúc với cách dạy học của cô và được học cạnh những con người có cùng chí hướng mục đích,em cảm thấy như mình đã tìm được 1 cộng đồng mới chứ không chỉ là 1 lớp học nữa. Cô khiến em nghĩ e thực sự có thể đi du học nước ngoài (từ trước khi em nhận điểm IELTS). Còn những thứ về cách dạy cụ thể của cô thif chắc cũng không ít người nói rồi, rất khoa học và có hệ thống. Nói thật là học tiếng anh cô Nhã rất dễ gây nghiện (may mà em lười, không chắc cũng nghiện mất :D). Nói chung là em chỉ muốn cảm ơn cô về tất cả những gì cô đã làm cho em cũng như tất cả mọi người khác.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X