NGUYEN HA THUY

Lớp học: IELTS 49

Điểm ielts: 7.5

Mình là Hà Thủy, mình đã học lớp Ielts cô Nhã hồi tháng 10 năm 2014 và sau khi học xong cô tầm 4 tháng, mình luyện thêm ở nhà và đã thi đạt kết quả 7.5 Ielts. Lúc mình học cô mình đang là sinh viên năm cuối của Đại học Kinh tế Quốc dân, chuyên ngành Toán tài chính và hiện mình đang làm nghiên cứu viên của một công ty tư nhân.

Công việc hiện tại của mình cũng sử dụng tiếng Anh nhiều trong việc đọc hiểu và dịch tài liệu nên những nền tảng mà khóa học ielts cô Nhã mang lại đối với mình rất thiết thực. Hồi mình đi học cô thì mình không phải lúc nào cũng hoàn thành hết được bài tập và thực hiện được toàn bộ những điều cô đã dạy nên cũng cảm thấy tiếc tiếc nhưng sau này càng ngày mình càng nhận ra về phương pháp học tiếng Anh mà cô dạy không chỉ có ý nghĩa ở trên lớp mà còn có tác dụng đến tận sau này.

Kể từ sau khi học cô thì mình đã xem show và các chương trình bằng Tiếng Anh nhiều hơn, mình nghe Ted Talk và dần dần hiểu được nhiều hơn, hứng thú hơn với các bộ phim như How I met your mother, Friends… và áp dụng được nhiều hơn trong việc tư duy và nói. Mình cũng rất thích những clip mà cô dùng để giảng về các idiom vì nó rất trực quan và giúp mình nhớ được lâu hơn. Bài tập và những sách cô đã giới thiệu rất có hệ thống và trọng tâm, mà nếu ai có thể học và làm hết được thì mình chắc chắn là điểm sẽ rất cao. Cô dự đoán điểm nói và viết của mình cũng rất chính xác nên sau khi thi xong mình đã ước giá mà mình chăm chỉ hơn :(

Mình nghĩ trong việc học tiếng Anh thì ngoài việc có người chỉ cho bạn đi đúng đường thì còn cần bạn phải tự nỗ lực, tập trung vào con đường ấy. Nên nếu như những bài tập về nhà cô giao, những sách cô giới thiệu cho đọc, những bài Ted talk cô giới thiệu cho nghe mà bạn dành thời gian đọc, nghe, trải nghiệm bằng tiếng Anh thật sự và tập trung thì kết quả mang lại sẽ rất là “worth it”. Ngoài ra, mình tin rằng ielts chỉ là công cụ không phải là mục tiêu, mà mục tiêu là những kiến thức áp dụng mà tiếng anh mang lại thì mình vẫn đang tiếp tục học theo phương pháp cô hướng dẫn. Nếu như ngày trước mình xem show với nghe ted talk chỉ nhằm mục đích thi ielts thì hiện tại mình xem vì mình thích những kiến thức, thông tin các chương trình này đem lại, mình đọc những bài viết trên trang tiếng anh mà mình thích mỗi ngày và vẫn đang tự luyện viết để cải thiện khả năng phục vụ cho công việc mình đang làm.

Mình hi vọng những chia sẻ của mình giúp cho các bạn phần nào và hi vọng các bạn luôn “keep moving forward!”

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X