TRAN SON HA

Lớp học: IELTS 16C

Điểm ielts: 7.5

Name: Trần Sơn Hà

Academy of Journalism and Communication

Mục đích học IELTS: cải thiện trình độ tiếng anh

1- Kỹ năng được tăng cường ở cả 4 mặt, nghe, nói, đọc viết

2- Cô khá hiền nhưng rất sát sao với từng học sinh, em rất ấn tượng với cô bới trí nhớ siêu phàm của cô: có thể nhớ tất cả các khuôn mặt, tên cũng như trình độ và xu hướng tiếp thu của từng học sinh, và cô cũng có hàng trăm học sinh. Em cũng rất vui vì hay được cô khen khả năng diễn đạt ý tưởng bằng tiếng anh và khả năng phát âm. Mặc dù chưa chăm chỉ và làm đúng những gì cô hướng dẫn đễ cải thiện phần viết nên điểm viêt chưa thật sự tốt (6.5), nhưng xét trên phương diện tổng quát thì BAND tổng của em được 7.5 thì cũng khá làm em hài lòng và đủ để đi du học. 

Em thật sự cám ơn và trân trọng những ngày tháng được làm học trò của cô, tuy chỉ có 5 tháng nhưng em nghĩ cô là một trong những giáo viên em yêu quí và kính trọng nhất.

3- Nói về những chia sẻ của bản thân thì em cũng không dám chia sẻ nhiều vì em cũng không dám chắc phương pháp học của em có khoa học hay không và hiệu quả cho người khác áp dụng, nhưng có lẽ mấu chốt của việc nâng cao và cải thiện trình độ là cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức cho IELTS thì mới có thể có KQ tốt được.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X