NGUYEN THI DUNG

Lớp học: IELTS 15G

Điểm ielts: 7

Em chào cô, 

Cách đây một năm cũng là thời điểm lớp đang gấp rút chuẩn bị cho kì thi. Riêng với em thì thời gian đó khá là vất vả. Với vốn tiếng anh khá là ít ỏi, em đã cố gắng để thi đạt và được học lớp ielts do cô giảng dạy. Thời gian đầu khá là hoảng loạn vì thấy mình kém quá, lại có công việc đi xa nên em còn bỏ lỡ mất mấy buổi đầu. Sau đó em đã cố gắng chỉnh đốn lại tư tưởng và luyện tập như cô hướng dẫn. Sau 7 tháng ôn thi, kỹ năng làm em bất ngờ nhất là đọc và viết. Từ mức đọc hiểu kém và viết hầu như không hoàn chỉnh, em đã có thể đọc hiểu các thông tin và nội dung bằng tiếng anh, viết lách câu từ cũng chỉn chu và hoàn chỉnh hơn. Cách giảng dậy tập trung vào việc thảo luận nhiều trên lớp, yêu cầu mỗi cá nhân phải chuẩn bị và học bài trước khi đến lớp, với em khá là hiệu quả. Em vẫn nhớ những ngày đầu hầu như mình không thể diễn đạt í tưởng khi thảo luận với các bạn, nhưng sau đó đã có thể tự tin nói về ý kiến của mình trên lớp. Đó thực sự là một tiến bộ đối với bản thân em.

Cách học ielts của em cũng giống như cô hướng dẫn. Vì vừa học vừa phải đi làm nên cố gắng tranh thủ từng giây phút một. Sáng dậy sớm luyện đọc và nghe, trên đường đi làm có thể tranh thủ nhớ lại cụm từ hay và hình dung cách dùng nó, chiều về tranh thủ luyện viết và nghiên cứu tài liệu cho topic mới. Chia thời gian để nghe và tập đọc theo (phần này nên dành nhiều thời gian hơn để luyện tập thì mới có thể cải thiện kỹ năng nói).

Em rất cảm ơn cô vì cô luôn là người tiếp thêm cho em sức mạnh lúc em muốn bỏ cuộc nhất. Câu nói ' Cô gái à, cô tin em sẽ làm được' luôn khắc sâu trong em đến tận ngày hôm nay. Cảm ơn chị Vân Anh và chị Trang vì đã luôn giúp đỡ bọn em.

Em chúc cô và mọi người luôn mạnh khỏe

Yêu cô,

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X