TRẦN HOÀNG ANH

Lớp học: IELTS 48

Điểm ielts: 8

Name: Trần Hoàng Anh

School/University/Job: Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội

Hiện đang theo học và chuẩn bị tốt nghiệp thạc sĩ tại Sheffield Hallam University, UK.

Mục đích học IELTS:

Mình theo học khóa học IELTS tại lớp cô Nhã từ khoảng giữa năm 2014. Sau khóa học, mình đã nắm được các tips, các kĩ năng làm bài thi IELTS sao cho hiệu quả và tận dụng được thời gian tốt nhất. Cô Nhã là người giáo viên mà mình cảm thấy ấn tượng nhất từ trước tới giờ. Mặc dù lúc mình đi học IELTS cũng là lúc mình vừa phải đi thực tập, làm khóa luận ở trường, nhưng mỗi giờ học luôn vui vẻ, thoải mái và tạo cho mình cảm giác rất nhẹ nhàng. Giữa giờ học luôn có các hoạt động vui chơi bằng Tiếng Anh để giúp học sinh thư giãn hơn. Cô Nhã cũng luôn có thái độ vui vẻ, tích cực và tràn đầy nhiệt huyết.

Sau mỗi bài thi thử, cô Nhã đều có những buổi trao đổi riêng với từng học sinh. Tuy chỉ khoảng 15 hay 20 phút nhưng rất quý giá và giúp mình nhận thấy được đang yếu chỗ nào cẩn củng cố thêm chỗ nào để phấn đấu.

Mình thi IELTS vào khoảng tháng 8 năm 2015, đạt bandscore 8.0 với các điểm thành phần như sau: Reading: 8.5, Listening: 8.5, Writing: 7.5 và Speaking: 7.5

Điểm số này cũng góp phần giúp mình đạt học bổng 100% học phí cho khóa học thạc sĩ.

Về việc học IELTS của cá nhân, thì cách học của mình là luôn bài đầy đủ, chữa bài cẩn thận. Sau mỗi buổi học mình đều xem lại bài để học được từ những lỗi sai. Mình cũng hay xin thêm các chị trợ giảng ở trung tâm 1 tờ đề mới, giữ lại, để sau này khi tổng ôn trước kì thi, mình lại lấy là làm lại 1 lượt. Việc học nhóm cũng là một cách để các bạn cải thiện điểm tốt, đặc biệt là phần speaking. Ngoài ra, việc tận dụng 1 số trang youtube để học nghe cũng là 1 cách để vừa tăng kĩ năng listening cũng như học thêm được một số kiến thức mới khá thú vị. Trang youtube mình hay sử dụng nhất là TedEd. Trang youtube này vừa có hình ảnh sính động cũng các kiến thức thuộc dạng funfact nên không làm mình thấy mệt khi xem.

Chúc các bạn sẽ có thời gian đáng nhớ với khóa học IELTS của cô Nhã và cùng đạt được số điểm IELTS như mong đợi nhé!

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X