TRỊNH BÁ NGHĨA

Lớp học: IELTS 20E

Điểm ielts: 8

Lộ trình học IELTS 8.0 của mình:

 

-Mình bắt đầu học ielts từ đầu năm ngoái, lúc đó mình hầu như không biết gì về 2 kỹ năng nói và viết. Sau khi học vài buổi đầu tại trung tâm, nơi mình có cơ hội thực hành với các học viên khác, mình đã dần tự tin hơn với kỹ năng speaking của mình. Cô Nhã còn gửi cho 1 phương pháp học vô cùng dễ hiểu và hiệu quả, đặc biệt là làm mindmap giúp mình ghi nhớ những cụm mới và từ đó làm giàu vốn từ vựng của mình. Đặc biệt, việc thường xuyên làm đề nghe và đọc  trên website giúp mình làm quen hơn với đề thi Ielts.

 

Vào bài kiểm tra đầu tiên, cô Nhã kiểm tra các kỹ năng và mình chỉ được tầm 7. 2 kỹ năng đọc và nghe khá ổn nhưng kỹ năng nói và viết chỉ được lần lượt 6 và 6.5. Sau đó cô Nhã đã đưa ra những lời khuyên hữu ích để giúp mình cải thiện kết quả.

 

Một thời gian không lâu lớp học phải tạm dừng do dịch covid. Bản thân mình phải tự học và đi theo phương pháp học của cô Nhã. Mỗi ngày mình làm một đề nói và điều này đã giúp mình hoàn thiện hơn kỹ năng này. Ngoài ra mình hay viết những topic mới và làm đề trên mạng để cọ xát cho kỳ thi thật.

 

Sau đó lớp học có mở một số buổi online cuối cùng và mình tham gia (tập trung chính vào phần writing), sau buổi học cuối cùng ( lúc trả bài thi) mình được tầm 7.5.

 

Sau đó vài tuần mình đăng ký đi thi thật, và kết quả được tầm 7.5, do chưa hài lòng nên khi nhận được kết quả mình thi lại luôn. Và cuối cùng lần thi thứ 2 mình được 8.0 với số điểm kỹ năng nói là 7.0, đây là một sự tiến bộ khá lớn về kỹ năng này của mình.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X