NGUYỄN XUÂN SƠN LONG

Lớp học: IELTS 21H ONLINE

Điểm ielts: 8

Tối hôm qua thì con có nhân được kết quả ielts của con ạ và con được 8. ạ! Con rất hài lòng với kết quả này của con mặc dù điểm speaking của con cũng không được quá cao ạ.

Con muốn cảm ơn cô rất nhiều, người đã truyền cảm hứng học tiếng anh cho con và người đã cho con thấy niềm đam mê với việc học ngôn ngữ tuyệt vời thế nào. Nhờ công lao to lớn của cô mà con mới được kết quả như ngày hôm nay, vậy nên thực sự con rất biết ơn cô ạ. 

Từng bài giảng, từng tip mà cô cho bọn con đều rất quý giá, cảm ơn cô rất nhiều vì đã mang lại một môi trường tuyệt vời cho những học viên như bọn con ạ. Con thấy từng hoạt động của cô (bài journal, xem youtube, nghe podcast, quizlet, cả xem netflix nữa k sub nữa ạ) đều rất quý giá ạ, con đều làm theo hết cô ạ. Kể từ khi học cô con thấy tiếng anh nó như ăn nhập với cuộc sống bình thường của con luôn cô ạ, ngày nào cũng chỉ mong tối thứ 6 sáng chủ nhật được đi học cô. Nếu được nói lời nào với các bạn học viên sau thì con mong các bạn đừng mắc lỗi như con là không tập nói mindmap lúc tắm thôi ạ thực sự con không chỉ học được từ cô ngôn ngữ mới và cả thái độ làm việc rất nghiêm túc và kỉ luật của cô nữa ạ.

Thực sự là khoá này cũng đặc biệt, bọn con phải đeo khẩu trang suốt, đang học thì dở nên cô trò mình cũng chưa được gặp nhau, chào nhau lần cuối, cũng hơi buồn cô ạ. Nhưng mà con nghĩ nó lại là cái đặc biệt để cô nhớ về bọn con ạ  nên cô nhớ mắt con cô nhé, để có gì mai sau gặp lại cô còn nhận ra con ạ .

Lời cuối con muốn cảm ơn cô rất nhiều, cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho một người không biết gì như con, cảm ơn cô vì đã cống hiến công sức vào từng bài giảng và khiến nó ý nghĩa hơn bao giờ hết ạ. Con chúc cô luôn mạnh khỏe, tâm huyết với nghề để tiếp tục truyền lửa cho các khoá sau như cách cô đã làm với con cô nhé. Con cảm ơn cô nhiều lắm ạ

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X