CẤU TRÚC BÀI THI NGHE IELTS

Thêm vào danh sách yêu thích

-Thời gian làm bài: 30 phút với 40 câu hỏi.

-Bài thi gồm bốn đoạn ghi âm – độc thoại và đàm thoại

-Thí sinh chỉ được nghe 1 lần và có các khoảng nghỉ giữa và cuối mỗi phần thi. Cuối bài thi các thí sinh sẽ có 10 phút để ghi lại kết quả vào Phiếu trả lời câu hỏi.

-Bài thi nghe IELTS kiểm tra: việc nắm bắt các ý chính và thông tin chi tiết, khả năng nhận thức quan điểm và thái độ của người nói và khả năng thí sinh theo kịp các ý kiến được trình bày. Phần lớn là giọng người bản xứ.

-Dạng bài: multiple choice, short-answer questions, sentence completion, notes/summary/diagram/flow-chart/table completion, labelling a diagram which has numbered parts, classification, matching

Phần 1

Là hội thoại giữa hai người các tình huống đời thường, chẳng hạn về hỏi đường, thuê nhà, nhập học, thu phí.. Hình thức thường là hỏi đáp, và người đáp thường nói nhiều hơn người hỏi.

Phần 2

Một đoạn độc thoại trong tình huống xã hội hàng ngày ví dụ giới thiệu về một chương trình ca nhạc, một trung tâm thể hình, hay một khu du lịch.

Phần 3

Tình huống đối thoại giữa tối đa bốn người có tính chất học thuật hơn,  chẳng hạn giữa một trợ giảng trường đại học và một sinh viên về bài tập,

hay đề tài nghiên cứu khoa học.

Phần 4

Một bài thuyết trình về 1 chủ đề học thuật, chẳng hạn một bài giảng đại học, thường dùng nhiều từ ngữ mang tính chất học thuật.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X