TÀI LIỆU NGHE IELTS

Thêm vào danh sách yêu thích

-Em nên làm bài nghe trong sách Cambridge IELTS trước. Bởi vì Cambridge thiết kế đề thi IELTS, đề thi trong những cuốn sách này rất gần với đề thi thực tế. Hiện nay đã có đến Cambridge 12.

-Nếu em đã làm xong những cuốn Cambridge, em có thể làm thêm những cuốn sách sau:

-IETLS for Academic Purposes - 6 Practice tests

-IELTS trainers

-Academic Practice Tests -(focusing on IELTS)

-IELTS Test Practice Book- 6 Complete Academic Module

-Listening and speaking skills -(focusing on IELTS).........

 - Nghe đa dạng các nguồn khác nhau: xem, nghe các nguồn thực tế (authentic):  các chương trình giải trí như Britain’s got talents, The Voice, Beauty and the Geek, English films and chanels (Discovery, HBO, …),  talk shows (the Elllen show, the View, Ted Talks…) các vlog (vLogBrothers, Nigahiga, Smosh hay Nerimon…)

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X