02-Cô Nhã nói về cách học viết IELTS

Thêm vào danh sách yêu thích

CÔ NHÃ NÓI VỀ CÁCH TĂNG CƯỜNG ĐIỂM VIẾT IELTS

Nếu như đọc, nghe các em có thể tự học được một khi đã có nền tiếng Anh ở ngưỡng Pre-intermediate đến Intermediate, thì nói và viết để hướng tới band điểm từ 6.0-6.5 trở lên đòi hỏi việc sử dụng nhiều cấu trúc từ vựng ở cấp độ cao một cách tự nhiên trong bài viết.  Việc tự học cho hai kỹ năng này sẽ hiệu quả hơn sau khi em tham gia khóa học IELTS về nói, viết.   

-Về task 1, miêu tả về bảng biểu, đồ thị, với nhiều em đây là dạng bài viết hoàn toàn mới. Các em có thể hoàn toàn xa lạ với ngôn ngữ diễn đạt cũng như cách hiểu và sắp xếp cho bài viết này. Trong khóa học IELTS cô sẽ trình bày cụ thể hơn cách học và sẽ có các hoạt động để em nắm được phần  ngôn ngữ thú vị này.

Em có thể tham khảo thêm những Websites này nhé.

www.youtube.com/user/ieltsliz

http://www.ielts-exam.net/

www.dcielts.com

-Về Task 2, để viết tốt phần viết mang tính biện luận này em cần đọc nhiều để tăng cường được ý tưởng và từ vựng. Trong khóa học các em sẽ tham gia vào rất nhiều hoạt động nhằm đạt được mục tiêu trên. Nhưng ở Website này, em hãy vào IELTS VOCABULARY trong mục TÀI LIỆU IELTS để học và nâng cấp từ vựng theo hướng dẫn học từ vựng cô nêu trong mục đó.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X