Khóa học Pre-IELTS

Khóa học Pre-IELTS

KHÓA HỌC PRE-IELTS: dành cho học sinh có khả năng ngôn ngữ trong khoảng B1 theo khung tham chiếu châu Âu, tương đương 4.5-5.0 của IELTS.

 

-Khóa học gồm 62,5 giờ với 23 buổi học và hai buổi thi. Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng. Thời gian học thường từ 18h đến 20h30.

 

-Khoá học PRE-IELTS nhằm tăng cường 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Người học sẽ phát triển vốn từ vựng và kiến thức ngữ pháp theo hướng giao tiếp để sử dụng được những kiến thức này hiệu quả trong nói và viết.  Sau khoá học bạn sẽ có nền tảng vững vàng để học tiếp lên IETLS.

 

-Điều kiện xếp lớp: điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết từ 5.0 đến 5.9 (theo thang điểm 10) và điểm viết không dưới 5.0. Bài thi xếp lớp sử dụng tiếng Anh tổng quát (general English), không phải bài thi IELTS.

 

-Giáo viên: các thầy cô là giảng viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội.

 

-LỚP PRE-IELTS-22Z: Khai giảng  9/10/2022. Lịch học: 18h ngày thứ năm và 14h chủ nhật.

-LỚP PRE-IELTS-22A1: Khai giảng 18/10/2022. Lịch học: 18h ngày thứ ba và thứ sáu.

 

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X