Khóa học IELTS

Khóa học IELTS

Khóa học IELTS: Dành cho những em có nhu cầu thi IELTS hoặc những em có nhu cầu sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao cho mục đích công việc.

Điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết từ 6,5 trở lên và điểm viết không được dưới 6.

Khóa học IELTS  sẽ được chia làm hai Level

1. Khóa học IELTS INTERMEDIATE:

-Số lượng học viên mỗi lớp: 20-24 bạn.

-Khóa học kéo dài 27 buổi, 67.5 giờ học (bao gồm 2 buổi thi giữa kỳ và cuối kỳ). 

-Mục tiêu khóa IELTS INTERMEDIATE: giúp học sinh đạt mức điểm tối thiểu 6.0. Khoảng điểm phổ biến của các em sau khóa học là 6.5-7. Và luôn có một nhóm sẽ đạt trên mức điểm này.

-Chương trình:  do cô Nhã trực tiếp biên soạn.

-Giáo viên: là giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các trường đại học uy tín tại Hà Nội. Các thầy cô đều đã có kinh nghiệm thi và giảng dạy IELT và hiện đang giảng dạy tại Trung tâm tiếng Anh Nhã Trần. Cô Nhã chưa dạy online tại thời điểm này.

-Tài liệu học: sẽ được in và gửi theo dịch vụ chuyển phát nhanh đến từng em.

LƯU Ý:

- Sau khóa học IELTS INTERMEDIATE, em hoàn toàn sẵn sàng để thi IELTS. Nếu em vẫn tiếp muốn tiếp tục nâng cao kiến thức để thi tốt hơn, sau khóa học này em có thể học tiếp lên khóa học IELTS ADVANCED kéo dài trong 30 buổi học. Điểm phổ biến của IELTS ADVANCED là 7.5.

- Ngay khi dịch bệnh được kiểm soát và Sở giáo dục đồng ý cho học trực tiếp (offline), các em sẽ vẫn học với cùng giáo viên đã dạy các em online.

2. Khóa học IELTS ADVANCED: kéo dài 30 buổi với 75 giờ học (bao gồm 2 buổi thi giữa kỳ và cuối kỳ). 

Giúp học sinh đạt mức điểm tối thiểu 6.5-7.0. Điểm phổ biến của các em sau khóa học là 7.5. Và luôn có một nhóm đạt khoảng điểm 8.0-8.5.

Tổng quan: Lớp IELTS phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để giúp người học đạt điểm cao trong kì thi.

Khoá học nhằm giúp trang bị cho các em:

- Các chiến thuật làm bài thi ở cả bốn kỹ năng

- Từ vựng ở cấp độ cao cho phần Speaking (ví dụ idioms, phrasal verbs, collocations) cũng như cách thức trả lời các câu hỏi để các em có thể thể hiện tốt khả năng ngôn ngữ của mình trong phần thi nói cũng như cho mục đích giao tiếp xã hội và công việc sau này.

- Từ vựng cho một loạt các chủ đề và chiến thuật làm bài cũng như các template cho Writing Task 1 & Task 2. Các em cũng sẽ được tiếp cận các bài văn mẫu hay cho các chủ đề đa dạng.

- Kỹ năng làm bài hiệu quả dưới sức ép thời gian thông qua việc luyện tập chuyên sâu trên lớp dưới hướng dẫn của giáo viên và việc bắt buộc phải hoàn thành một lượng lớn bài tập về nhà.

Giáo viên: cô Thanh Nhã, thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) của đại học Queensland (The University of Queensland, Australia),giáo viên Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội. Khóa học trực tiếp do cô Thanh Nhã giảng dạy.

Giáo trình: do cô Thanh Nhã tổng hợp và biên soạn.

LỚP 21R IELTS INTERMEDIATE ONLINE : Khai giảng  25/10/2021, Lịch học : 18h ngày thứ hai và thứ sáu

LỚP 21S IELTS INTERMEDIATE ONLINE : Khai giảng  2/11/2021, Lịch học : 18h ngày thứ ba và thứ bẩy

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X