Khóa học IELTS

Khóa học IELTS

Khóa học IELTS: Dành cho những em có nhu cầu thi IELTS hoặc những em có nhu cầu sử dụng tiếng Anh ở trình độ cao cho mục đích công việc.

Điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết từ 6,5 trở lên và điểm viết không được dưới 6.

Khóa học IELTS  sẽ được chia làm hai Level

1. Khóa học IELTS INTERMEDIATE: kéo dài 27 buổi học với 67.5 giờ học (bao gồm 2 buổi thi giữa kỳ và cuối kỳ). 

Mục tiêu khóa IELTS INTERMEDIATE: giúp học sinh đạt mức điểm tối thiểu 6.0. Khoảng điểm phổ biến của các em sau khóa học là 6.5-7.

Lưu ý: sau khóa học IELTS INTERMEDIATE em hoàn toàn sẵn sàng để thi IELTS với kết quả tốt. Nếu em vẫn tiếp muốn tiếp tục nâng cao kiến thức để thi tốt hơn, sau khóa học này em có thể học tiếp lên khóa học IELTS ADVANCED.

2. Khóa học IELTS ADVANCED: kéo dài 30 buổi với 75 giờ học (bao gồm 2 buổi thi giữa kỳ và cuối kỳ). 

Giúp học sinh đạt mức điểm tối thiểu 6.5-7.0. Điểm phổ biến của các em sau khóa học là 7.5. Và luôn có một nhóm đạt khoảng điểm 8.0-8.5.

Tổng quan: Lớp IELTS phát triển và hoàn thiện các kĩ năng cần thiết để giúp người học đạt điểm cao trong kì thi.

Khoá học nhằm giúp trang bị cho các em:

- Các chiến thuật làm bài thi ở cả bốn kỹ năng

- Từ vựng ở cấp độ cao cho phần Speaking (ví dụ idioms, phrasal verbs, collocations) cũng như cách thức trả lời các câu hỏi để các em có thể thể hiện tốt khả năng ngôn ngữ của mình trong phần thi nói cũng như cho mục đích giao tiếp xã hội và công việc sau này.

- Từ vựng cho một loạt các chủ đề và chiến thuật làm bài cũng như các template cho Writing Task 1 & Task 2. Các em cũng sẽ được tiếp cận các bài văn mẫu hay cho các chủ đề đa dạng.

- Kỹ năng làm bài hiệu quả dưới sức ép thời gian thông qua việc luyện tập chuyên sâu trên lớp dưới hướng dẫn của giáo viên và việc bắt buộc phải hoàn thành một lượng lớn bài tập về nhà.

Giáo viên: cô Thanh Nhã, thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) của đại học Queensland (The University of Queensland, Australia),giáo viên Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội. Khóa học trực tiếp do cô Thanh Nhã giảng dạy.

Giáo trình: do cô Thanh Nhã tổng hợp và biên soạn.

LỚP 21N IELTS INTERMEDIATE ONLINE : Khai giảng  9/10/2021, Lịch học : 18h ngày thứ tư và thứ bảy.

LỚP 21P IELTS INTERMEDIATE ONLINE : Khai giảng  14/10/2021, Lịch học : 18h ngày thứ năm và 8h 30 sáng chủ nhật.

LỚP 21Q IELTS INTERMEDIATE ONLINE : Khai giảng  19/10/2021, Lịch học : 18h ngày thứ ba và thứ bẩy

Giới thiệu về Cô Nhã

Cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia), giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Cùng với nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua cô đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO
X