Khóa học IELTS INTERMEDIATE

Khóa học IELTS INTERMEDIATE

-Mục tiêu: giúp học sinh đạt mức điểm tối thiểu 6.0. Khoảng điểm phổ biến của các em sau khóa học là 6.5-7. Và luôn có một nhóm sẽ đạt trên mức điểm này.

Đối với các khoá học IELTS, nếu học sinh thi đạt dưới mức điểm tối thiểu do khoá học đề ra,  sẽ được bố trí học lại một phần của khóa học để nâng điểm. Nhưng có một điều kiện nhỏ là học sinh phải tuân thủ những nguyên tắc học tập mà cô đề ra và bài tập trong khóa học em phải hoàn thành .

-Số lượng học sinh mỗi lớp: 20-24 bạn.

-Khóa học kéo dài 27 buổi, 67.5 giờ học (bao gồm 2 buổi thi giữa kỳ và cuối kỳ). Mỗi tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng. Thời gian học thường từ 18h đến 20h30.

-Điều kiện xếp lớp: điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết đạt 6.0-6.4 (theo thang điểm 10), và điểm viết không dưới 6.0.  Bài thi xếp lớp sử dụng tiếng Anh tổng quát (general English), không phải bài thi IELTS.

Khoá học nhằm giúp trang bị cho các em:

- Các chiến thuật làm bài thi ở cả bốn kỹ năng

- Từ vựng ở cấp độ cao cho phần Speaking (ví dụ idioms, phrasal verbs, collocations) cũng như cách thức trả lời các câu hỏi để các em có thể thể hiện tốt khả năng ngôn ngữ của mình trong phần thi nói cũng như cho mục đích giao tiếp xã hội và công việc sau này.

- Từ vựng cho một loạt các chủ đề và chiến thuật làm bài cũng như các template cho Writing Task 1 & Task 2. Các em cũng sẽ được tiếp cận các bài văn mẫu hay cho các chủ đề đa dạng.

- Kỹ năng làm bài hiệu quả dưới sức ép thời gian thông qua việc luyện tập chuyên sâu trên lớp dưới hướng dẫn của giáo viên và việc bắt buộc phải hoàn thành bài tập về nhà.

Trên lớp giáo viên sẽ dành phần lớn thời gian cho nói và viết, hai kỹ năng đòi hỏi rất nhiều nỗ lực và một phương pháp dạy hiệu quả để giúp học sinh nâng band điểm. Phần đọc và nghe là phần mà giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh cách học và giao bài tập sau mỗi buổi học để em có cơ hội luyện tập liên tục trong các buổi của khóa học.

-Giáo viên: là giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội. Các thầy cô đều đã có kinh nghiệm thi và giảng dạy IELTS và hiện đang giảng dạy tại Trung tâm tiếng Anh Nhã Trần.

LƯU Ý: SAU KHOÁ IELTS INTERMEDIATE CÁC EM CÓ THỂ THI BÀI THI IELTS THỰC TẾ (TẠI BC HOĂC IDP) HOẶC CÓ THỂ LỰA CHỌN HỌC TIẾP LÊN MỘT TRONG HAI LỚP: IELTS ADVANCED HOẶC IELTS INTENSIVE TẠI TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

LỚP IELTS INTERMEDIATE 23N : Khai giảng 18/6/2023, Lịch học : 18h ngày thứ tư và sáng chủ nhật

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X