Khóa học Nâng Cấp 2

Khóa học Nâng Cấp 2

Khóa học NÂNG CẤP 2 (NC2): dành cho học sinh có khả năng ngôn ngữ trong khoảng từ A2 đến gần B1 theo khung tham chiếu châu Âu, tương đương 3.5-4.5 của IELTS.

 

-Khóa học gồm 62,5 giờ với 23 buổi học và hai buổi thi. Mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng. Thời gian học thường từ 18h đến 20h30.

 

-Khoá học NC2 nhằm tăng cường 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt khóa học chú trọng phát triển vốn từ vựng và tăng cường kiến thức ngữ pháp theo hướng giao tiếp để giúp người học không chỉ hiểu mà còn sử dụng được những kiến thức này trong nói và viết.  Sau khoá học bạn sẽ có nền tảng vững chắc để học tiếp lên PRE-IELTS. Trong khóa học sẽ có hai bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ để xét điểm lên lớp.

 

-Điều kiện xếp lớp: điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết từ 3.5 đến 4.9 (theo thang điểm 10). Bài thi xếp lớp sử dụng tiếng Anh tổng quát (general English), không phải bài thi IELTS.


-Giáo viên: các thầy cô là giảng viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội.

-LỚP NC2-22S: Khai giảng  23/10/2022. Lịch học: 18h ngày thứ tư và 14h chủ nhật.

 

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X