Khóa học Nâng Cấp 2

Khóa học Nâng Cấp 2

Khóa học Nâng Cấp 2: Dành cho các em có vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản, gồm 62,5 giờ trong 25 buổi, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng thời gian học từ 18h đến 20h30.

Điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết từ 3.5 đến 4.9. Trong khóa học sẽ có hai bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ để xét điểm lên lớp. Để được lên lớp điểm thi trung bình phải trên 5 kết hợp với đi học và làm bài lập đầy đủ. Học xong khóa này sẽ tiếp tục lên khóa PRE-IELTS

Trình độ đầu vào: High Elementary and near Pre Intermediate.
Tổng quan: Là lớp học nền tảng nhằm tăng cường 4 kỹ năng nghe nói đọc viết. Đặc biệt khóa học chú trọng phát triển vốn từ vựng và tăng cường kiến thức ngữ pháp theo hướng giao tiếp để giúp người học không chỉ hiểu mà còn sử dụng được những kiến thức này trong nói và viết. Khóa học nhằm tạo nền tảng vững chắc cho các em trước khi học tiếp lên PRE - IELTS và sau đó là IELTS cũng như kỹ năng giao tiếp cơ bản để phục vụ cho công việc.
Giáo viên: Các thầy cô là thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội.
Giáo trình: Chương trình học do cô Thanh Nhã, và nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia thiết kế, được tổng hợp và xây dựng hệ thống theo chủ đề từ nhiều sách về nghe, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phát âm của nhà xuất bản sách Cambridge, Macmillan, Pearson Longman...

LỚP NC2- 21Q ONLINE:  Khai giảng  13/10/2021,   Lịch học : 18h ngày thứ tư và 14h ngày chủ nhật.

Giới thiệu về Cô Nhã

Cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia), giáo viên Đại học Ngoại ngữ đã có kinh nghiệm dạy IELTS hơn 20 năm. Cùng với nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ trong những năm qua cô đã giảng dạy cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong kỳ thi IELTS.

ĐĂNG KÝ THI ĐẦU VÀO
X