Khóa học Nâng cấp 1

Khóa học Nâng cấp 1

Khóa học Cơ Bản: Dành cho người mới học tiếng Anh hoặc sau một thời gian dài không sử dụng muốn bổ sung kiến thức từ đầu.
Giáo Viên: cô Thanh Nhã, thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy tiếng Anh (TESOL) của đại học Queensland (Úc), và các thầy cô là thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội.
Khóa học gồm 62,5 giờ trong 25 buổi, mỗi tuần 2 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng thời gian học từ 18h đến 20h30.

Điểm thi đầu vào trung bình ba môn nghe, đọc, viết dưới 3.5 

Tổng quan: Khóa học chú trọng xây dựng và phát triển vốn ngữ pháp, từ vựng theo hướng giao tiếp để giúp người học không chỉ hiểu mà còn sử dụng được những kiến thức này trong nói và viết. Đồng thời phát triển bốn kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để các em có nền tảng vững chắc trước khi học tiếp lên Nâng Cấp 2, PRE – IELTS và sau đó là IELTS
Giáo trình: Chương trình học do cô Thanh Nhã và nhóm giáo viên của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia thiết kế, được tổng hợp và xây dựng hệ thống theo chủ đề từ nhiều sách về nghe, đọc, viết, từ vựng, ngữ pháp, phát âm của nhà xuất bản sách Cambridge, Macmillan, Pearson Longman.

LỚP NC1-23B : Khai giảng 6/7/2023, Lịch học : 18h ngày thứ hai và thứ năm.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X