Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở: Dành cho các em học sinh lớp 6,7,8,9

Giáo Viên: Các thầy cô là thạc sĩ, tiến sĩ của Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội.
Tổng quan: Chương trình được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của học sinh Trung học Cơ sở (lớp 6,7,8,9).
Tham gia khóa học này, học sinh sẽ:
• có được kiến thức ngữ pháp vững chắc để học tốt ở trường và thi vào các trường phổ thông trung học, đặc biệt là các trường chuyên. 
• song song phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể thực sự sử dụng được ngôn ngữ này trong giao tiếp.
• có cơ hội tiếp cận với hệ thống bài tập, tài liệu đa dạng (sách, video, bài hát,trò chơi, sách kỹ thuật số), cũng như các hoạt động luyện tập ngữ pháp và giao tiếp đa dạng trên lớp. 
• phát triển tình yêu ngôn ngữ này trong một môi trường học tập hiện đại, năng động, vui vẻ, và mang tính thúc đẩy. 
• phát triểnsự tự tin và các kỹ năng mềm như làm việc nhóm, thương thuyết, thông qua các việc tham gia các hoạt động theo cặp hoặc nhóm. 
• có thể dễ dàng chuyển sang học tốt các chương trình thi quốc tế như IELTS, TOEFL ibt sau khi hoàn thành khóa học vì các em đã có được nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng cũng như bốn kỹ năng.
Khi nào các em có thể tham gia khóa học này: 
-Bất cứ thời gian nào trong năm.Phụ huynh hoặc học sinh có thể liên hệ với cô Vân Anh (điện thoại: 0917511052) để thảo luận thời gian đến làm bài thi đánh giá trình độ. Bài thi bao gồm phần bài ngữ pháp, nghe, đọc, viết, và/hoặc xem video. Kết quả bài thi sẽ có chậm nhất một tuần sau khi thi. Sau đó học sinh sẽ được xếp vào lớp phù hợp.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X