Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

Khóa học Tiếng Anh Trung học Cơ sở

 

Trong những năm qua các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh trung học cơ sở tại trung tâm Tiếng Anh Nhã Trần đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh cấp 2 có được nền tảng ngữ pháp tiếng Anh vững vàng cũng như sự tự tin trong bốn kỹ năng đặc biệt là nói và viết. 

 

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

-Chương trình được thiết kế dành riêng cho độ tuổi của học sinh Trung học cơ sở (lớp 6,7,8,9).

-Chương trình được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng.  Tham gia khóa học này, học sinh sẽ:
• có được kiến thức ngữ pháp để học tốt ở trường và thi vào các trường phổ thông trung học.
• phát triển bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết để có thể giao tiếp tự tin.
• phát triển khả năng làm việc nhóm, thuyết trình. 
• có thể dễ dàng chuyển sang học tốt các chương trình thi quốc tế như IELTS

 

HÌNH THỨC HỌC

1. Các lớp học trực tiếp: học 1 tuần một buổi. Học online trong thời gian dịch bệnh và trực tiếp (offline) khi dịch bệnh được kiểm soát. Khi dịch bệnh được kiểm soát hoàn toàn, với các lớp có sự đồng thuận của các phụ huynh, các em sẽ học offline 2 buổi/tuần, trong đó 1 buổi sẽ do giáo viên nước ngoài phụ trách.  Đây là các lớp dành cho học sinh tại Hà Nội.

2.Các lớp học hoàn toàn online: 1 buổi/tuần trong toàn bộ khóa học. Đây là khóa học dành cho học sinh tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc

 

GIÁO VIÊN 

Các thầy cô là giảng viên của Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQG Hà Nội, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội.
 

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP

-Cách 1: em vào website của trung tâm: nhatran111.com

-Cách 2: em liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại: 0917511052 hay 02437563521.

-Với học sinh tại Hà Nội: bài thi sẽ được làm online trong thời gian dịch bệnh hoặc làm trực tiếp tại trụ sở chính của trung tâm (số 6 ngõ 1 Dịch Vọng Hậu) khi dịch bệnh được kiểm soát.

-Với học sinh tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc: bài thi sẽ được làm online.

-Bài thi bao gồm phần bài ngữ pháp, nghe, đọc, viết, và/hoặc xem video. Kết quả sẽ có trong vòng  một tuần và sẽ được gửi về hòm thư cá nhân của em.  

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X