Giá trị khác biệt

Giá trị khác biệt

Cô Nhã và các thầy cô đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Phương pháp Giảng dạy tiếng Anh (TESOL) ở nước ngoài hoặc Việt Nam. Tất cả là giảng viên của đại học Ngoại ngữ, Đại học quốc gia Hà Nội, là những người đã và đang trực tiếp đào tạo giáo viên tiếng Anh cho các trường cấp 3 và đại học tại Việt Nam.

Điều này  tạo ra một lợi thế đặc biệt cho các thầy cô. Với sự thấu hiểu quá trình tiếp thu kiến thức ngôn ngữ của người học như thế nào và phương pháp sư phạm hiệu quả, mẫu mực, các thầy cô đã xây dựng, biên tập các hoạt động học tập, các ngữ liệu phù hợp để người học có thể tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả nhất.

.

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X