Cơ sở vật chất

Cơ sở 1: Số 6 ngõ 1, Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà nội

Cơ sở 2: Số 9 ngõ 1, Nguyễn Thị Duệ, Cầu giấy, Hà nội

Cơ sở 3 :nhà số 4, khu tập thể Cảnh sát Kinh tế, ngõ 34, Đường Nghĩa Đô, Cầu giấy, Hà nội

 Tất cả các phòng học đều được trang bị micro, máy chiếu, máy chiếu vật thể, điều hòa, tạo ra một không gian học tập hiện đại, thoải mái.

 Thư viện điện tử với hàng trăm đầu sách tiếng Anh nói chung và sách IELTS được cập nhật thường xuyên cho phép các em có được nguồn ngữ liệu hữu ích cho quá trình tự học.

 

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM TIẾNG ANH NHÃ TRẦN

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

ĐĂNG KÝ THI XẾP LỚP
X