© Copyright 2023 IELTS Cô Nhã

Cảm nhận của học viên Bùi Yến Linh sau khi học xong khóa IELTS ở IELTS Cô Nhã

Cảm nhận của học viên Bùi Yến Linh sau khi học xong khóa IELTS ở IELTS Cô Nhã

IELTS 17D ADVANCED - 8 IELTS

BÙI YẾN LINH

Cô Nhã yêu quý,

Con là Bùi Yến Linh, học sinh lớp Ielst - 17D. Hai tuần trước con đã thi Ielts và nhận được kết quả 8.0 overall và các điểm thành phần như sau:

Overall Band:
8.0
Listening:
8.0
Reading:
9.0
Writing:
7.0
Speaking:
7.0

Với bài thi Ielts lần đầu tiên mà đạt được kết quả như vậy quả thực là một thành công lớn đối với con. Nhưng con sẽ không thể đạt được điều ấy nếu như không có cô cùng những tài liệu hết sức quý giá, những phương pháp học khác lạ và hiệu quả cũng như những lời khuyên từ cô. Cô không những truyền đạt kiến thức mà còn chính là người tiếp cho con động lực rất lớn để cố gắng hơn nữa trong suốt quá trình học và ôn thi sau này.

Con có một điều cần thú nhận với cô. Hồi làm bài thi số 2 tại trung tâm của cô, con chỉ được Reading 29.5 (6.5), Listening 34.5 (7.5), Writing 6.5 và Speaking 6.5. Sở dĩ điểm Reading của con thấp như vậy, thấp hơn rất nhiều so với bài kiểm tra số 1, không chỉ vì hôm làm bài con không khỏe, mà còn vì con đã chểnh mảng trong việc làm bài tập Reading của cô trong suốt 1 tháng. Nhưng thực sự, đó là "an eye - opening experience" đối với con, khiến con dồn hết công sức và học tập trong suốt quá trình tự học sau đó. Again, I'm so sorry for that. I hope my Ielts result can make up for it.

Một lần nữa, con xin cảm ơn cô cùng tất cả các chị trợ giảng đã bỏ công sức và tâm huyết để mang lại cho những học viên của mình những điều tốt nhất. Con chúc cô và trung tâm ngày càng thành công và có các thế hệ học viên sau tài năng hơn nữa.

Yêu cô rất nhiều,
Học sinh của cô
Yến Linh