© Copyright 2023 IELTS Cô Nhã

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA IELTS CÔ NHÃ

Học tập trong niềm vui và đam mê

Trung tâm tiếng Anh Nhã Trần với không gian thoải mái, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và luôn mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Tại tất cả các lớp đều trang bị loa, máy chiếu…. để phục vụ công việc giảng dạy, sự tương tác giữa thầy và trò. Môi trường học tập thoải mái tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên nhằm khuyến khích học viên giao tiếp nhiều hơn, thoả sức sáng tạo để buổi học trở nên sinh động và hiệu quả.

NHỮNG CƠ SỞ HOẠT ĐỘNG

Tính đến nay trung tâm đã có 2 cơ sở hoạt động trên khu vực Cầu Giấy, Hà Nội (Cơ sở 1: số 6, ngõ 1, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội/ Và cơ sở 2: số 9, ngõ 1, Nguyễn Thị Duệ, Cầu Giấy, Hà Nội). Mỗi cơ sở đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để phục vụ công việc giảng dạy của thầy cô cũng như việc học tập.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Bên cạnh việc đầu tư cho chất lượng giảng dạy, trung tâm IELTS cô Nhã cũng rất chú trọng đến trang thiết bị của các phòng học. Cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm bảng trắng và máy chiếu sẵn sàng phục vụ cho việc giảng dạy. Trang bị thêm bàn ghế riêng biệt, loa, điều hòa, nước uống… để đáp ứng các nhu cầu của học viên. Ngoài ra, khi học tại trung tâm cô Nhã học viên sẽ được trải nghiệm hệ thống điểm danh nhận diện khuôn mặt, tai nghe chuẩn IDP vào các giờ kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ... Đồng thời hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn cho từng học viên. IELTS cô Nhã tin chắc rằng khi học viên được học tập và rèn luyện trong một môi trường thoải mái, tiện nghi thì khả năng tiếp thu kiến thức của học viên sẽ có điều kiện để phát huy tốt nhất.

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI CÁC CƠ SỞ

Học tập trong niềm vui và đam mê