© Copyright 2023 IELTS Cô Nhã

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM

Học tập trong niềm vui và đam mê

Trong nhiều năm qua, với khoá học IELTS và các chương trình tiếng Anh bổ trợ, cô Nhã (thạc sĩ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ tại đại học Queensland, Australia) cùng với các giảng viên tiếng Anh của Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia, Đại học Ngoại thương và các tổ chức giáo dục uy tín tại Hà Nội đã thắp lên đam mê học ngoại ngữ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên, người đi làm. Rất nhiều trong số này đã đạt được 7.5 đến 8.5 trong các kỳ thi IELTS.

Ngoài ra với chương trình tiếng Anh cho học sinh cấp 2 được thiết kế hài hoà giữa ngữ pháp và bốn kỹ năng, trung tâm đã và đang giúp cho rất nhiều thế hệ học sinh có được niềm thích yêu tiếng Anh và khả năng sử dụng ngôn ngữ này ngày một tốt hơn.

Giới thiệu về trung tâm

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Trung tâm tiếng Anh cô Nhã sẽ giúp cho thế hệ trẻ Việt Nam có đủ năng lực tiếng Anh để tiếp thu tri thức và tinh hoa của thế giới. Mục đích chính là để các em có cơ hội thành công trong tương lai góp phần đưa cho đất nước và con người Việt Nam lên một tầm cao mới.

Sứ mệnh: Hiện trung tâm tiếng Anh cô Nhã đã có 2 chi nhánh ở khu vực Hà Nội. Không dừng lại tại đó, trong những năm tới trung tâm tiếng Anh cô Nhã cam kết không ngừng cải tiến mọi hoạt động, chất lượng đào tạo để phát triển toàn diện hơn.

Giới thiệu 2

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRUNG TÂM

Học tập trong niềm vui và đam mê
Học viên 1
Học viên 2
Học viên 3
Học viên 4
Học viên 5
Học viên 6